Điều khoản mua hàng

Chào mừng Quý khách đến với Website TMĐT themewpgiare.com, được thiết lập và sở hữu bởi Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trường Phong. Khi Quý khách truy cập vào themewpgiare.com của chúng tôi có nghĩa là Quý khách đồng ý với các điều khoản này. Nhằm đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng và tuân thủ quy định của Pháp luật, Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trường Phong thường xuyên được cập nhật, bổ sung các nội dung Quy định và Điều kiện sử dụng. Xin cảm ơn!

PHẦN 1: ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH

Phạm vi áp dụng

Cá nhân có năng lực hành vi dân sự theo quy định pháp luật và có tài sản để thực hiện giao dịch mua Sản Phẩm trên Sàn TMĐT themewpgiare.com, trừ giao dịch mua các Sản Phẩm phải đăng ký hoặc sản phẩm khác theo quy định của pháp luật phải được người đại diện theo pháp luật đồng ý.

Mọi tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của Pháp luật Việt Nam.

Cá nhân/ Tổ chức (sau đây gọi là “Người sử dụng”, “Người mua”, “Người bán/Nhà cung cấp dịch vụ/Đối tác”) có thể mua/sử dụng sản phẩm dịch vụ như: Gói cước, Truyền hình, Điện thoại, sản phẩm về công nghệ thông tin và viễn thông, thời trang, du lịch, nội/ngoại thất, cơ khí điện tử, vé máy bay, các sản phẩm Digital Marketing, các sản phẩm TMĐT đến từ Shopee, Tiki, Lazada …

Cá nhân/ Tổ chức có nhu cầu được giao Sản Phẩm đến các địa điểm phù hợp với Chính sách giao hàng của Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trường Phong.

Các bước dành cho người mua, người sử dụng dịch vụ trên Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trường Phong

Bước 1: Sau khi đăng nhập themewpgiare.com, người sử dụng cần Đăng ký tài khoản, click “Đăng ký”:

Bước 2: Sau khi đăng ký thành công, click “Đăng nhập”:

Bước 3: Đăng nhập thành công, người dùng sẽ nhìn thấy trang chủ có các nội dung sản phẩm, dịch vụ nổi bật và đồng thời góc phải màn hình sẽ hiện thông tin của người sử dụng dịch vụ

Bước 4: Người dùng đã có thể tìm kiếm thông tin sản phẩm/dịch vụ theo nhu cầu trên themewpgiare.com

themewpgiare.com:

Mua sản phẩm:

Người mua chọn sản phẩm theo nhu cầu => Click “Mua ngay” => Hệ thống sẽ hiển thị chi tiết sản phẩm => Click “Tiếp tục”

Sau khi người mua điền đầy đủ thông tin ở phần “Thông tin đơn hàng”, Người mua bấm vào “Tôi đồng ý với điều khoản mua hàng” để xác nhận đơn hàng và đồng ý với các điều khoản quy định về mua hàng của themewpgiare.com. Sau khi xác nhận đơn hàng, Người mua bấm “Thanh toán” để hoàn thành quy trình mua hàng.

Người mua sẽ thanh toán cho nhà cung cấp khi nhân viên giao hàng chuyển giao sản phẩm cho Người mua tại địa chỉ đã đăng ký hoặc thanh toán bằng hình thức tài khoản thẻ tùy vào lựa chọn của Người mua khi đăng ký thông tin mua hàng.

Themewpgiare.com:

Trường hợp mua hàng trực tiếp sản phẩm Dịch vụ số ngoài viễn thông do Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trường Phong phân phối:

Khi truy cập thành công themewpgiare.com, người mua, người sử dụng dịch vụ không cần phải đăng ký hoặc đăng nhập  => Tìm kiếm sản phẩm mong muốn

Click sản phẩm muốn mua để xem chi tiết sản phẩm

PHẦN 2: CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

Người mua hàng mua sản phẩm trên themewpgiare.com được hưởng các chương trình khuyến mại được áp dụng theo chính sách của Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trường Phong theo từng thời điểm có triển khai khuyến mại. Các giao dịch được hưởng ưu đãi chiết khấu thanh toán trên websit TMĐT themewpgiare.com tối thiểu từ 10.000đ trở lên.

PHẦN 3: PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Các bước thanh toán của Ngườisử dụng/ Người mua hàng:

Cách 1: Thanh toán khi nhận hàng (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

Bước 1: Người sử dụng/ Người mua hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua hàng đặt đơn hàng trên themewpgiare.com;

Bước 3: themewpgiare.com xác nhận thông tin Khách hàng;

Bước 4: themewpgiare.com chuyển hàng cho Người mua hàngthông qua dịch vụ chuyển phát;

Bước 5: Người mua hàng nhận hàng và thanh toán cho themewpgiare.com;

Cách 2: Thanh toán online qua thẻ tín dụng/ghi nợ/ví điện tử/internet banking:

themewpgiare.com chấp nhận thanh toán thẻ của tất cả các ngân hàng tại Việt Nam với điều kiện phải là thẻ của thương hiệu thẻ Visa, Master Card, internet banking hoặc ví điện tử.

Bước 1: Người mua hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua hàng đặt đơn hàng trên Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trường Phong;

Bước 3: Người mua hàng lựa chọn tài khoản thanh toán và xác nhận thanh toán;

Bước 4: themewpgiare.com xác nhận thông tin Người mua hàng;

Bước 5: themewpgiare.com chuyển hàng theo kênh vận chuyển Người mua hàng lựa chọn trong đơn hàng;

Việc thanh toán sử dụng dịch vụ sẽ thông qua kênh Thanh toán vietcombank

Quyền của người dùng:

+ Được quyền lựa chọn đăng ký phương thức thanh toán của nhà cung cấp cho phép sử dụng trên themewpgiare.com.

+ Được quyền khiếu nại liên quan đến giao dịch thanh toán khi sử dụng tính năng này trên website Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trường Phong.

Nghĩa vụ của người dùng

+ Cung cấp đầy đủ, cần thiết các thông tin theo yêu cầu của đơn vị cung cấp giải pháp thanh toán đáp ứng điều kiện khi đăng ký sử dụng tính năng này và hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin cung cấp. Đồng ý themewpgiare.com lưu lại token thẻ để khách hàng thanh toán các lần tiếp theo không phải nhập lại thông tin thẻ.

+ Khách hàng mặc định đồng ý sẽ dụng tính năng

themewpgiare.com cam kết đảm bảo mọi quyền lợi của Khách hàng khi đăng ký sử dụng tính năng trên themewpgiare.com theo đúng quy định đã nêu trên.

PHẦN 4: CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Phạm vi giao hàng

Sản phẩm sẽ được giao tới địa chỉ đăng ký trong Đơn Hàng, ngoại trừ các trường hợp hạn chế như khu vực văn phòng, chung cư cao tầng có quy định hạn chế ra vào. Trong các trường hợp hạn chế này hoặc Người mua hàng muốn thay đổi địa điểm nhận hàng vui lòng liên hệ số CSKH 0989 072 072 hoặc nhân viên giao hàng.

Thời gian giao hàng

Theo thời gian được quy định đối với từng sản phẩm/dịch vụ đang bán trên themewpgiare.com

Phí giao hàng

Phí giao hàng được thông báo cụ thể trong Đơn Hàng, tùy vào khu vực và thời gian giao hàng.

Hiệu lực Đơn Hàng và gia hạn thời gian nhận hàng

Hiệu lực đơn hàng và gia hạn thời gian nhận hàng được thông báo cụ thể trong Đơn Hàng, tùy vào khu vực, thời gian giao hàng chấp thuận.

 

PHẦN 5: CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

Hàng hóa bán trên themewpgiare.com.

Đối với các sản phẩm dịch vụ của themewpgiare.com, bao gồm:  website, …do tính đặc thù của sản phẩm thì khi Khách hàng đăng ký dịch vụ và thanh toán sẽ không được phép đổi trả. những sản phẩm website bị lổi sẻ được đổi lại tương ứng hoặc hoàn tiền ,xác nhận yêu cầu hoàn trả của khách hàng đủ điều kiện để hoàn trả.

PHẦN 6: CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Hàng hóa bán trên themewpgiare.com và Đối tác.

Đối với các sản phẩm dịch vụ của themewpgiare.com gồm website,…do themewpgiare.com cung cấp thì sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu bị lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuấtSản phẩm không được bảo hành hoặc sẽ phát sinh phí bảo hành nếu rơi vào một trong các trường hợp sau

Sản phẩm không thuộc danh mục được bảo hành từ themewpgiare.com.

Người mua hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm.

Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng, và lỗi hư hỏng không nằm trong phạm vi bảo hành của themewpgiare.com.

Với trường hợp phát sinh phí bảo hành, nhân viên chăm sóc Khách Hàng của  themewpgiare.com sẽ tư vấn đầy đủ thông tin cho Khách Hàng trước khi tiến hành các thủ tục bảo hành.

PHẦN 7: QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI MUA HÀNG/ SỬ DỤNG

Quyền của người mua hàng/ người sử dụng

Được sử dụng các dịch vụ/tiện ích, mua hàng hóa/dịch vụ được cung cấp từ người bán.

Được đảm bảo các quyền lợi, cam kết đi kèm với hàng hóa/dịch vụ.

Có quyền yêu cầu được hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc liên quan đến nội dung sản phẩm trên themewpgiare.com.

Trách nhiệm

Chịu trách nhiệm bảo mật tên đăng ký, mật khẩu và họp thư điện tử dùng để đăng ký trên themewpgiare.com

Cam kết những thông tin cung cấp cho themewpgiare.com là đầy đủ và chính xác. Nếu người mua/người sử dụng phát hiện bất cứ bên thứ ba nào có hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng tên đăng ký và mật khẩu của mình trên themewpgiare.com thì người mua/ người sử dụng đó có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không được sử dụng dịch vụ của themewpgiare.com vào mục đích lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống máy chủ của themewpgiare.com. Người mua/ người sử dụng nào vi phạm sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Thanh toán tiền hàng và thực hiện các dịch vụ theo đúng thỏa thuận và quy định của pháp luật hiện hành

PHẦN 8: GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

Giải quyết tranh chấp và các biện pháp xử lý với các hành vi xâm phạm quyền lợi người tiêu dùng

Khi phát sinh tranh chấp, themewpgiare.com đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của themewpgiare.com và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Người mua hàng gửi khiếu nại về sản phẩm, dịch vụ của người bán qua email: themewpgiare2023@gmail.com hoặc số điện thoại: 0989 072 072.

Bước 2: Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của themewpgiare.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của người mua tùy theo tính chất và mực độ khiếu nại thì bên themewpgiare.com có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.

Bước 3: Trả lời khiếu nại:

Đối với các sản phẩm do themewpgiare.com cung cấp: Các khiếu nại liên quan đến sản phẩm dịch vụ do themewpgiare.com cung cấp, thì bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gửi khiếu nại cho đầu mối phụ trách bán sản phẩm của themewpgiare.com. Trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại, khách hàng sẽ nhận được phản hồi của themewpgiare.com về vấn đề khiếu nại liên quan.

Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của themewpgiare.com thì ban quản lý sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Trung tâm dịch vụ khách hàng – Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trường Phong

Địa chỉ: Khu phố 5, Phường Hắc Dịch, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam, Việt Nam

Điện thoại: 0989 072 072

Email: themewpgiare2023@gmail.com

PHẦN 9: CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Thông tin cá nhân của Người sử dụng/ Người mua hàng/ trên themewpgiare.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của themewpgiare.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Người sử dụng/ Người mua hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Người sử dụng/ Người mua đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba (03) nào về thông tin cá nhân của Người sử dụng/ Người mua hàng khi không có sự cho phép từ Người sử dụng/ Người mua hàng.

Khi phát hiện thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, Người sử dụng/ Người mua hàng có quyền gửi email khiếu nại đến themewpgiare2023@gmail.com với các thông tin, chứng cứ liên quan đến việc này. Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trường Phong cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng Người sử dụng/ Người mua hàng thống nhất phương án giải quyết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *