Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật

ĐIỀU 1. THỎA THUẬN CHUNG

 1. Website portal themewpgiare.comthuộc quyền sở hữu và quản lý Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trường Phong. Các thông tin hiển thị trên website này nhằm mục đích cung cấp thông tin về Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trường Phong, các sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mại cũng như các chương trình chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trường Phong và các tính năng hỗ trợ khách hàng chủ động thao tác trong quá trình sử dụng dịch vụ.
 2. Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trường Phong có toàn quyền sửa đổi các Chính sách, Điều khoản và Điều kiện được nêu tại trên Website portal themewpgiare.com vào bất kỳ thời điểm nào. Các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được đăng tải lên themewpgiare.com. Khách hàng có trách nhiệm thường xuyên cập nhật các thay đổi liên quan khi sử dụng website.
 3. Khi khách hàng đăng nhập, sử dụng Website portal themewpgiare.comđược hiểu là Khách hàng đã đọc kỹ, hiểu rõ, và đồng ý cam kết chấp hành toàn bộ điều khoản và chính sách của . Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trường Phong như đã nêu ở Mục A và Mục B của văn bản này. Do vậy, đề nghị Khách hàng đọc và nghiên cứu kỹ trước khi tiếp tục sử dụng website này.

ĐIỀU 2. GIẢI THÍCH TỪ NGỮ

 1. Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trường Phong:là Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trường Phong có số chứng nhận đăng ký kinh doanh là 3502425298, trụ sở chính tại Khu phố 5, Phường Hắc Dịch, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam.
 2. Website portal themewpgiare.com hay website: là trang web do Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trường Phong sở hữu và quản lý nhằm mục đích cung cấp thông tin về Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trường Phong, các sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mại cũng như các chương trình chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trường Phong và các tính năng hỗ trợ khách hàng chủ động thao tác trong quá trình sử dụng dịch vụ.
 3. Khách hàng: là cá nhân/tổ chức đăng ký sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trường Phong.
 4. Xử lý thông tin: là việc thực hiện một hoặc một số thao tác tạo lập, cung cấp, thu thập, biên tập, sử dụng, lưu trữ, truyền đưa, chia sẻ, trao đổi thông tin trên mạng.

ĐIỀU 3. THỎA THUẬN VỀ THÔNG TIN CÁ NHÂN GIỮA KHÁCH HÀNG VÀ Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trường Phong

 1. Tất cả các thông tin Khách hàng gửi, nhận qua các dịch vụ của Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trường Phong như dịch vụ tin nhắn (SMS), thư điện tử (Email) hoặc dịch vụ trò chuyện (Chat) đều mang tính riêng tư. Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trường Phong sẽ không kiểm soát nội dung truyền qua hệ thống dịch vụ của Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trường Phong. Khách hàng chịu trách nhiệm đối với toàn bộ nội dung SMS, Email hoặc Chat được gửi và phải tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam về an toàn, an ninh mạng và pháp luật có liên quan khác. Ngoài ra, Khách hàng không được sử dụng dịch vụ SMS, Email hoặc Chat để quấy nhiễu hay làm phiền người khác.
 2. Khách hàng sử dụng dịch vụ tại website không được gửi các nội dung sau đây lên trên các bình luận/comment trong mục Cửa hàng Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trường Phong (nếu có):
 3. Vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam
 4. Kinh doanh bất hợp pháp
 5. An ninh – Chính trị – Quân sự
 6. Vi phạm hay hướng dẫn người khác vi phạm pháp luật Việt Nam
 7. Bất cứ vi phạm nào đối với các quy định trên, Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trường Phong được quyền huỷ bỏ quyền sử dụng dịch vụ Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trường Phong của Khách hàng vi phạm.

ĐIỀU 4. CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ THOẢ THUẬN GIỮA KHÁCH HÀNG VÀ Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trường Phong

 1. Phương thức thanh toán áp dụng với các sản phẩm, dịch vụ trên Website portal themewpgiare.com.
 2. Với dịch vụ bao trả sau: Việc mua/đăng ký các gói cước, các chương trình khuyến mại dành riêng cho thuê bao sẽ được tính vào cước sử dụng cuối tháng.
 3. Với dịch vụ trả trước: Việc mua/đăng ký các gói cước, các chương trình khuyến mại dành riêng cho thuê bao sẽ được trừ vào tài khoản chính/tài khoản gốc của thuê bao.
 4. Khách hàng đồng ý nhận quảng cáo thông qua tin nhắn SMS, cuộc gọi, Email, thông báo trên ứng dụng di động và các sản phẩm quảng cáo khác từ Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trường Phong theo quy định pháp luật. Nội dung quảng cáo bao gồm nhưng không giới hạn các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, các chương trình khuyến mại, chính sách kinh doanh viễn thông của Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trường Phong và các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của đối tác mà Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trường Phong hợp tác, kinh doanh, liên kết. Việc nhận quảng cáo thông qua cuộc gọi, tin nhắn SMS, Email, thông báo trên ứng dụng di động và các sản phẩm quảng cáo khác đều không phát sinh chi phí cho Khách hàng. Khách hàng có quyền từ chối việc nhận tin nhắn quảng cáo vào bất kỳ thời điểm nào bằng cách nhắn tin từ chối (miễn phí) theo hướng dẫn của Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trường Phong.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *